หนังสือเล่นหุ้นอย่างไร ไม่มโน ฉบับอ่านง่าย ใช้ได้จริง (22/2/61)


คู่มือ Elliott Wave ที่นักลงทุนสายเทคนิคกราฟต้องอ่าน ! และขั้นตอนการรับสิทธิ์เข้าเรียนสัมมนา Workshop ฟรี 500 เล่มแรก . . .

Elliott Wave หนังสือ ตำรา Elliott Wave
หนังสือเล่นหุ้นอย่างไร ไม่มโน ฉบับอ่านง่าย ใช้ได้จริง (ภาค2)จากผลตอบรับที่ดีเยี่ยมของหนังสือ "เล่นหุ้นอย่างไร ไม่มโน จัดพิมพ์พิเศษ รุ่น Limited Edition " สู่งานเขียนคุณภาพที่นักลงทุนรอคอย "เล่นหุ้นอย่างไร ไม่มโน ฉบับอ่านง่าย ใช้ได้จริง" ซึ่งเปรียบเสมอนเป็นภาคต่อของหนังสือ  รุ่น Limited Edition (ในเนื้อหาบท Workshop Elliott Wave และทฤษฎีเชิงลึก)

หนังสือเล่นหุ้นอย่างไร ไม่มโน Limited Edition

<< หนังสือเล่นหุ้นอย่างไร ไม่มโน รุ่น Limited Edition  คลิ๊กที่นี่เพื่อดูผลตอบรับหนังสือ >>

"ผมอยากเขียนหนังสือ ให้เป็นมากกว่าแค่ตัวหนังสือ"หนังสือเล่มนี้ถ่ายทอดแนวคิดอุดมการณ์ของผู้เขียน ที่ต้องการเผยแพร่ความรู้ผ่านงานเขียนหนังสือให้เป็นมากกว่าแค่หนังสือหุ้นธรรมดาๆทั่วไป โดยหนังสือนี้ที่มีกระบวนการเรียนรู้ที่หลากหลากหลายมิติ อาทิเช่น VDO บันทึกการเทรดสดในสภาวะตลาดจริงแบบ Real Time ที่สอดแทรกลงในบทเรียนต่างๆเพื่อให้ผู้อ่านได้เข้าใจและเห็นภาพถึงกระบวนการวิเคราะห์หุ้นจากสถานการณ์จริงฝึกฝนกระบวนการคิดวิเคราะห์ของผู้อ่าน ประเมินความรู้ความเข้าใจจากคำถามในส่วนของ "ถาม-ตอบ " และแบบฝึกหัดท้ายเล่ม ถ่ายทอดองค์ความรู้จากประสบกาณ์จริงจากตลาดหุ้นไทยและตลาดต่างประเทศ ตอบปัญหาคาใจต่างๆของนักลงทุนสายเทคนิกราฟที่ยังไม่เคยได้รับการอธิบายอย่างมีเหตุผลจากที่ใดมาก่อน สื่อสารด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย(แบบบ้านๆ) เปลี่ยนเรื่องทฤษฎีคลื่นเอลเลียตที่ใครหลายคนบ่นว่ายากให้กลายเป็นเรื่องง่ายและสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้จริงในทางปฏิบัติผู้เขียนเน้นถ่ายทอดความรู้เต็มที่แบบไม่มีกั๊ก! (เน้นถ่ายทอดแบบเนื้อเน้นๆไม่มีน้ำ) เผยเทคนิคลับเฉพาะที่เกิดจากการตกผลึกความรู้ทั้งในส่วนของทฤษฎีและปฏิบัติ เพื่อยกระดับให้นักลงทุนสายเทคนิคอลกราฟไทยสามารถศึกษาต่อยอดองค์ความรู้ในระดับสากลที่สูงขึ้น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเป้าหมายการวิเคราะห์หุ้นอย่างมีหลักการ มีเหตผลรองรับ


" ไม่มั่ว ไม่มโน "

หนังสือ Elliott wave คู่มือ Elliott Wave

ปกหน้าหนังสือ เล่นหุ้นอย่างไร ไม่มโน ฉบับอ่านง่าย ใช้ได้จริง (พิมพ์ 4 สี ทั้งเล่ม 400 หน้า)


เล่นหุ้นอย่างไร ไม่มโน ฉบับอ่านง่าย ใช้ได้จริง

ปกหลังหนังสือ เล่นหุ้นอย่างไร ไม่มโน ฉบับอ่านง่าย ใช้ได้จริง (พิมพ์ 4 สี ทั้งเล่ม 400 หน้า)หนังสือ Elliott Wave เล่มนี้แตกต่างจากเล่ม Limited Edition อย่างไร ?
หนังสือเล่มนี้จะมีเนื้อหาเชิงลึกมากขึ้นในส่วนของภาคทฤษฎีและปฎิบัติ รวมทั้งเพิ่มเติมเนื้อหาสำคัญต่างๆเข้ามา เช่น เรื่องเจาะลึกคลื่นขยาย (Extension Rules) , เจาะลึกคลื่น Correction ต่างๆ , กรณีศึกษาเพิ่มเติม , เทคนิคสำหรับการใช้สินค้าที่มีความสัมพันธ์ในการช่วยเทรด DW และ TFEX , มุมมองที่เห็นแตกต่างจากทฤษฎี + วิธีการนำไปประยุกต์ใช้จริงในทางปฏิบัติ , แบบฝึกหัดนับคลื่นหุ้น , เน้นอธิบายเจาะลึกโครงสร้าง  Elliott Wave Structure และบทอื่นๆรวมทั้งมีบทใหญ่ของหนังสือเล่มนี้ด้วยคือ บท  Workshop เล่มนี้จะเป็นภาคต่อจากเล่ม Limited Edition ซึ่งบท Workshop จะมีทั้งหมด 2 บท คือ นับคลื่นจากกราฟเปล่า(สอนวิเคราะห์โครงสร้างคลื่นในภาพใหญ่) และนับคลื่น SET Index ต่อจากเล่ม Limited Edition (มี VDO ช่วยอธิบายเพิ่มเติม)ซึ่งแตกต่างจากเล่ม Limited  Edition โดยหนังสือเล่ม 2 นี้ ไม่มีอธิบายรายละเอียดในส่วนของบท Workshop พิสูจน์ทฤษฎีตั้งแต่จุดเริ่มต้นนับคลื่น Set index รวมทั้งไม่มี VDO เทคนิคเนื้อหาเชิงลึกที่สอดแทรกในบทเรียนต่างๆ มากกว่า 5 ชั่วโมง จะไม่มีในหนังสือเล่ม 2 นี้ครับ !!!


พิเศษ 500 เล่มแรกที่ซื้อหนังสือ "เล่นหุ้นอย่างไร ไม่มโน ฉบับอ่านง่าย ใช้ได้จริง" ที่ร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊คทุกสาขา จะได้รับสิทธิ์เข้าเรียนสัมมนา Workshop กับผู้เขียนฟรี (สำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัด ที่ไม่สะดวกเข้างานสัมมนา จะมี VDO บันทึกงานสัมมนาให้)เรียน Elliott Wave สัมมนา Elliott Wave ฟรี
พิเศษ 500 เล่มแรกที่ซื้อหนังสือร้านซีเอ็ด จะได้รับสิทธิ์เข้าเรียนสัมมนาฟรี!ขั้นตอนการรับสิทธิ์สัมมนา Workshop ฟรี ! 500 เล่มแรก . . . สำหรับผู้ที่ซื้อหนังสือ "เล่นหุ้นอย่างไร ไม่มโน ฉบับ อ่านง่ายใช้ได้จริง " ที่ร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊ค 500 ท่านแรกจะได้รับสิทธิ์เข้าเรียนสัมมนา Workshop กับผุู้เขียนฟรี มีเงื่อนไขดังต่อไปนี้


1. ซื้อหนังซือที่ร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊ค

2.เขียน-สกุล เบอร์โทร ที่ใบเสร็จ (ด้วยปากกาเท่านั้น)

3.ถ่ายรูปใบเสร็จส่งมาที่ Line ID : @manowave (มี@ด้วยนะครับ)

4.เจ้าหน้าที่ตรวจสอบความถูกต้องจากหลักฐานที่ส่งมา พร้อมส่งแบบฟอร์มออนไลน์ให้กรอกข้อมูล

5.รอรับอีเมลยืนยันตอบกลับเพื่อยืนยันการรับสิทธิ์ ภายใน 24 ชั่วโมง

6.รอประกาศกำหนดการแจ้ง วัน เวลา และสถานที่สำหรับงานสัมมนาผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

- Line ID : @manowave

- Website : www.mano-wave.com

- Facebook : www.facebook.com/9tiwhun

- Youtube Channel : Shinchoat Chaiya

หมายเหตุ : สำหรับผู้ที่มีหนังสือ Limited Edition หนังสือเล่มนี้ (เล่ม 2) จะมีเนื้อหาที่ซ้ำซ้อนจากเล่ม Limited Edition บางส่วน ลองเปิดศึกษาอ่านทำความเข้าใจก่อนตัดสิ้นใจซื้อได้ครับ ถ้าพิจารณาแล้วไม่คุ้มค่า เนื่องจากผู้อ่านมีพื้นฐานมุมมองที่ดีอยู่แล้วเข้าใจในทฤษฎีเชิงลึกที่ดีอยู่แล้วไม่ต้องซื้อหนังสือก็ได้นะครับ 

อาจใช้วิธีศึกษาได้จากบทความในเว็บบล๊อกนี้ หรือ VDO Youtube ต่างๆของผมมากกว่าร้อยชุด ที่ผมเผยแพร่ความรู้เป็นวิทยาทานฟรี สามารถศึกษาจากแหล่งข้อมูลนี้ได้เช่นกันครับ แนะนำประเมินความรู้จากแบบฝึกหัดท้ายเล่มดูก่อนนะครับได้ครับ ถ้าไม่สามารถทำได้ ก็แนะนำศึกษาความรู้จากหนังสือเล่ม 2 นี้ครับ
-โต่งเต่ง-
22 ก.พ.61


(Update 15/3/61) กติกาเงื่อนไขสัมมนา Workshop ฟรี 500 เล่มแรก Click!
X